ฝากครรณ์พิเศษ

อยากทราบว่าถ้าฝากครรณ์พิเศษแล้วเราเจ็บท้องจะคลอดแล้วหมอที่เราฝากพิเศษยังไม่มาเขาจะทำคลอดให้เรามั๊ย ? เพราะฟังคนพี่ที่ทำงานเขาบอกว่าถ้าเราฝากพิเศษแล้วเราจะคลอดเขาจะไม่ทำคลอดให้เราเขาจะรอหมอที่เราฝากพิเศษมาทำคลอดให้จริงไหมค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ตอนนั้นค่ะ ว่ารอได้ไหม ถ้ารอแค่ไม่กี่สิบนาที แล้วอาการแม่ยังรอหมอได้ ก็จะรอหมอประจำตัวมาค่ะ แต่กรณีฉุกเฉิน อันตรายถึงชีวิตแม่และลูก เร่งด่วน หมอเราไม่สะดวกมา ก็ต้องหมอคนที่อยู่เวรค่ะ เป็นคนทำคลอดให้