กำหนดคลอด4กันยายน

อยากทราบว่าถ้าน้ำหนักน้องได้ คุณหมอจะเลื่อนวันคลอดให้ไหมค่ะ ไปฝากครรภ์ครั้งเเรกที่ รพ.รัฐ ในกรุงเทพเเห่งหนึ่ง คุณหมอกำหนดผ่าคลอด29สิงหา พอมาฝากที่คลินิกหมอนัดผ่า4กันยาค่ะ ตอนไปซาวน้ำหนักน้อง2064gช่วง31w ตอนนี้33w4d หมอนัดอีกอาทิตย์นี้คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดหมอให้กำหนดวันเองนะคะถ้าครบวีคแล้ว หมอจะให้เลือกวันผ่า