ถ้าเรียนไปพร้อมกับการตั้งครรภ์ได้ไหมค่ะ

อยากทราบว่าถ้าท้องเเล้วสามารถเรียนไปจนคลอดพอคลอดแล้วกลับมาเรียนต่อโดยที่ไม่ต้องหยุดเรียนได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะต้องทำเรื่องกับทาง รร.ให้รู้ค่ะ

5y ago

ตอนนี้ รร.เปิดกว้างเรื่องนี้มากขึ้นค่ะ ต้องคุยกับทาง รร.