🥺🥺🥺🥺🥺

อยากทราบว่าถ้าคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้เราสามารถนำโทรศัพท์เข้าไปถ่ายได้ไหมคะ🥺

45 ตอบกลับ

อย่าว่าแต่เอาโทสับไปถ่ายรูปเลยค่ะแค่เราขอแผ่นฟิล์มที่เห็นลูกยังยากเลยค่ะ..มีการมาถามเราอีกน่ะค่ะว่าเอาไปแล้วดูรู้เรื่องหลอ..ก่แค่อยากได้เก็บไว้ให้ลูกดูตอนโตก่แค่นั้นค่ะ..โรงบาลรัฐ