🥺🥺🥺🥺🥺

อยากทราบว่าถ้าคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้เราสามารถนำโทรศัพท์เข้าไปถ่ายได้ไหมคะ🥺

45 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ.ค่ะเราไป 3-4 ที่ตามสะดวก 3 ใน 4 สะดวกให้ถ่ายค่ะ มีที่เดียวรพ.รัฐอาจจะยังไม่สะดวก เพราะอายุครรภ์เรายังไม่เยอะมากด้วยค่ะ แต่เราได้ภาพลูกจากอัลตราซาวด์มานะคะ แค่ว่าสามีเข้าไปถ่ายรูปลูกไม่ได้เฉยๆ