🥺🥺🥺🥺🥺

อยากทราบว่าถ้าคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้เราสามารถนำโทรศัพท์เข้าไปถ่ายได้ไหมคะ🥺

45 ตอบกลับ

ซาวด์ที่ รพ. รัฐ เราไม่ได้เอาเข้าไปด้วยค่ะ หน้าจอก็อยู่บนหัว มองก็ไม่ค่อยเห็น 😂😂 แต่ไปซาวด์ที่คลินิกเอาเข้าไปได้นะคะ เราก็เอาเข้าไป❤️