🥺🥺🥺🥺🥺

อยากทราบว่าถ้าคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้เราสามารถนำโทรศัพท์เข้าไปถ่ายได้ไหมคะ🥺

45 ตอบกลับ

เราฝากรัฐหมอบอกระเอียดทุกอย่าง บันทึกวิดีโอได้ค่ะ แต่คงจะเป็นบางรพ นะที่ดีๆ...ดูแลคนท้องได้ดีมากเลยที่เราฝากนั้นซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะไม่เสียตังด้วย