🥺🥺🥺🥺🥺

อยากทราบว่าถ้าคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้เราสามารถนำโทรศัพท์เข้าไปถ่ายได้ไหมคะ🥺

45 ตอบกลับ

ฝากอนามัย แต่ไปตรวจซาวด์ที่ รพ. รัฐ เพราะไปฝาก รพ. แล้วโดนไล่มาอนามัยค่ะ แล้วได้ซาวด์แค่ครั้งเดียว ไม่รู้เพศ ไม่บอก นน. ข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับลูกเลยค่ะ อย่าถามถึงถ่ายรูปเลยค่ะ แม้แต่ตอนซาวด์ยังไม่ได้ดูลูกตัวเองเลยค่ะ โดนด่าไม่ให้ดูค่ะ เลยไปซาวด์ที่คลินิค เสียเงิน แต่ได้เห็นลูก หมอตรวจแจ้งรายละเอียดให้รู้หลายอย่างมากกว่า ตอนไปซาวด์ รพ. อีกค่ะ

4mo ago

ซาวด์ คลีนิคราคาเท่าไหร่คะ