🥺🥺🥺🥺🥺

อยากทราบว่าถ้าคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้เราสามารถนำโทรศัพท์เข้าไปถ่ายได้ไหมคะ🥺

45 ตอบกลับ

เราฝากเอกชน ถ่ายได้นะคะ ชอบอัดวีดีโอตอนอัลตร้าซาวมาดูค่ะ ชื่นใจค่ะเวลาเห็นลูกดิ้นโชว์ ยังไงลองถามคุณหมอดูนะคะแล้วแต่ที่ๆไปฝากด้วยค่ะ