อยากสอบถามความรู้ค่ะ

อยากทราบว่าถ้าคลอดใช้สิทธิ์บัตรทองต้องเสียค่าห้องพิเศษคืนละเท่าไหร่ค่ะหรือว่าต้องจ่ายเต็มจำนวนเหมือนกับประกันสังคมค่ะแม่ๆท่านไหนรู้คอมเม้นมาบอกต่อหน่อยน่ะค่ะ🙏

2 ตอบกลับ

ค่าห้องพิเศษจ่ายเต็มจำนวนค่ะ เราจ่ายคืนละ 1,000.- ผ่าคลอดนอน 3 คืนค่ะ

12mo ago

ใช่ค่ะ ราคาแล้วแต่รพ. ค่ะ

บัตรทองลดค่าห้อง 400 ค่ะ