เรื่องทำหมันหลังคลอด

อยากทราบว่าถ้าคลอดเองธรรมชาติ แล้วทำหมันเจ็บแผลทำหมันมากไหมคะ หมอบล็อคหลังหรือฉีดยาสลบเข้าสายน้ำเกลือคะ ขอผู้รู้ผู้มีประสบกราณ์ช่วยเล่าประกอบการตัดสินใจหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากบล็อคหลังค่ะแม่ แล้วแต่คุณหมอค่ะ บางที่ก็ให้เลือกเองว่าจะบล็อคหลังหรือใช้ยาสลบ