คลอดฉุกเฉิน

อยากทราบว่าถ้าคลอดก่อนกำหนด(กรณีฉุกเฉิน) ประกันสังคมจ่ายให้มั้ยคะ ตอนนี้35week+3day ที่มีอาการหลายอย่างมากตั้งแต่ตั้งครรภ์ทั้งเลือดออก,ท้องแข็ง,มดลูกบีบตัวบ่อย(แต่เวลามีอาการไปรพ.ตลอด) กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากๆคะ ยิ่งเศรฐกิจตอนนี้ไม่ค่อยดี เลยต้องคำนึงถึงเรื่องค่าใช้จ่ายมากเลยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ว่าจะกรณีได้ต้องสำรองจ่ายเองค่ะแล้วถึงไปเบิกหลังคลอด13000