แม่ๆท่านไหนคลอดที่โรงพยาบาลสระบุรีบ้างคะ

อยากทราบว่าต้องเตรียมตัวอย่างไร ในวันไปคลอด อนุญาติให้มีคนเฝ้าได้มั้ยคะ รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ให้คนเฝ้าค่ะวันที่คลอดให้แฟนเอาของไปฝากไว้ที่ตึกหลังคลอดค่ะถ้าอยากได้อะไรเพิ่มบอกญาติเอามาฝากหน้าห้องได้ค่ะเตรียมของใช้กับเสื้อผ้าแค่3-4ชุดค่ะผ้าอ้อม1โหลค่ะ