เพิ่งตรวจพบว่าตั้งครรภ์ หลังประจำเดือนขาดได้ 10 วัน ค่ะ

อยากทราบว่าต้องเตรียมตัวอย่างไร การทานอาหาร อะไรทานได้อะไรทานไม่ได้ มีอาการท้องผูกค่ะ พบว่าตั้งครรภ์แล้ว ต้องทำอย่างไรต่อคะ ตื่นเต้นมากๆ เลย

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ดีใจด้วยนะค่ะ