เพิ่งผ่าตัดท้องนอกมดลุกมา

อยากทราบว่าต้องรอนานแค่ไหนค่ะถึงจะเริ่มปล่อยให้มีน้องไดค่ะ้ เพราะคนที่แล้ว ท้องนอกมดลุกค่ะ เลยตัดปีกมดลุกข้างซ้ายทิ้งไป. แม่ๆช่วยแชประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ี่ีนี่ก็โดนตัดจ้า. ก่อน จะ ออกจาก รพ. คุณหมอย้ำว่ารอให้แผลข้างในหายดีก่อนพักรายกายไปเลยยาวๆ4-6เดือนคะ. ปกติแผลข้างในกว่าจะหายก็1ปีละคะเพราะถ้าเรารีบมีอีกจะมีโอกาสท้องนอกมดลูกอีกคะ

6y ago

ขอบคุนค่ะ