เตรียมของใช้ลูก

อยากทราบว่าต้องท้องกี่เดือนถึงเตรียมซื้อของใช้ให้ลูกน้อยได้ ต้องถือเคล็ดเหมือนสมัยก่อนก่อนมั้ยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งซื้อตอนใกล้8เดือนค่ะ ทยอยซื้อ จะได้ไม่จ่ายหนักค่ะ

เรา 8.5 เดือน เพิ่งเตรียมของค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน 7 เดือนคะ

บ้านนี้ตอนแปดเดือนค่ะ