แนะนำทีค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

อยากทราบว่าต้องทานอะไรบ้างค่ะลูกถึงจะน้ำหนัก3000++ #ช่วยแนะนำคุณแม่มือใหม่ด้วยนะคะท้องแรกด้วย

1 ตอบกลับ

หลักๆบ้านนี้กินนมหมีกระป๋องชมพู+นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ ถ้าอยากให้น้ำหนักน้องขึ้นเร็วๆลงเสริมไข่+กล้วยช่วยได้ค่ะ ตอนนี้น้อง37wหนัก 3445ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ พอดีเป็นคุยแม่มือใหม่ค่ะ☺️