ตู้แช่เบียร์วุ้น แช่นมแม่ได้ใหมคะ

อยากทราบว่าตู้ที่ใช้แช่เบียร์วุ้น แช่น้ำนมแม่ได้ใหมคะ แล้วถ้าได้เก็บไว้ได้นานแค่ไหนคะ

6 ตอบกลับ

ได้จ้า เก็บเรียงตามนี้เลย https://th.theasianparent.com/วิธีจัดเรียงและเก็บสต๊อกนมแม่ในตู้แช่พื้นที่น้อย ปล.ได้ยินคำว่าเบียร์แล้วเปรี้ยวปากเลยค่ะ อิอิ

5y ago

อ่านจากพันทิป บอกว่าของที่แช่ได้ควรอยู่ในภาชนะขวดแก้วเท่านั้นคะ หนูเลยไม่แน่ใจเลย ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

จะดีมากเลยค่ะ ดีกว่าตู้เย็นทั่วไป แช่ได้นานอายุนมอยู่ได้เป็นปีเลยค่ะ

ได้ค่ะ 1 ปีนะคะ ถ้าเป็นตู้เย็น 2 ประตู ได้ 6 เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าา

ได้ค่ะน่าจะ6เดือนค่ะถ้าจำไม่ผิด

5y ago

ขอบคุณค่าาา

อยากกินเบียค่ะ

ดีงาม