ตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ 2 วัน หมอคลำไม่เจอก้อน เสี่ยงอันตรายอะไรไหมค่ะ

อยากทราบว่าตั้งครรภ์12สัปดาห์แล้วแต่คลำหาก้อนไม่เจอ เป็นเพราะอะไรค่ะ เสี่ยงอันตรายอะไรไหมคะมีแม่ๆคนไหนเคยเจอสถานการณ์แบบนี้บ้างค่ะ แล้วผลต่อไปจะเป็นแบบไหนค่ะ #กังวลมากค่ะกลัวเสียน้องไป #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ก้อนอะไรค่ะ หมอซาวแล้วเจอน้องมั้ยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ กะจะไปซาวน์คลีนิคอยุ่ค่ะ พอทราบราคาไหมค่ะ

ก้อนอะไรคะ

3y ago

ปกติหมอเขาจะกดท้องคลำหาก้อนตั้งครรภ์ไหมค่ะ งงเหมือนกันคะ