อยากเพิ่มน้ำนมค่ะตอนตั้งครรภ์ ตอนนี้ไม่รู้สึกคัดเต้าอะไรเลย 6เดือน คะแม่ๆ

อยากทราบว่าตัวเด่นเลยที่เห็นผลว่ารู้สึกคัดเต้านม บำรุงนมได้ดี มีอะไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนเหมือนกัน แต่น้ำนมไหลแล้วค่ะ แม่อย่าพึ่งคิดมากนะคะเดี๋ยวหลังคลอดน้ำนมจะไหลเองค่าา

3y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะคะร่างกายสุขภาพแข็งแรงนะคะทั้งแม่และน้องเลย🙏❤️❤️

บ้านนี้มีน้ำนมหลังคลอดค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ😊

3y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะคะร่างกายสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะแม่🙏❤️❤️