?

อยากทราบว่าตอบเย็บแผลคลอดธรรมชาติเจ็บมากไหมคะ

34 ตอบกลับ

หมอฉีดยาชาค่ะ ตอนฉีดก็เหมือนโดนมดกัด 🤣🤣🤣 ของบ้านนี้หมอช่วยคว้านมันส์ไปหน่อยฉีกเป็นสิบที่ โดนฉีดยาชาเป็นสิบจุด 🤣🤣🤣 เย็บเพลินไปเลยค่ะ ถามว่าทรมานไหม คลอดลูกปลอดภัยอะไรก็ไม่ทรมานแล้ว อ่อ...ทรมานกว่าเย็บแผล คือตอนเค้นเอาก้อนเลือดออกมานี่แหละค่ะ 5555 มดลูกแทบหลุดออกมาด้วย

5y ago

*ดู

เย็บแผลไม่เจ็บค่ะไม่รู้​สึก​อะไร​เลย​ แต่​เจ็บตอนหมอเช็คแผลค่ะ ว่ามีตกเลือด​มั๊ย​เย็บระเอียด​ดีมั๊ย​ บ้านนี้โดน​เย็บเพิ่มค่ะ ยาชาก็ไม่ช่วยอะ​ไร​ใช้​ใจสู้ล้วนๆค่ะ5555 แต่แผลหายเร็ว​มากค่ะ 3-4วันก็เดินสบาย​แล้ว​ค่ะ​

มันผ่านความเจ็บแบบสุดๆมาหมาดๆ เอาจริงๆไม่ได้รู้สึกเจ็บมากค่ะ ไม่รู้ด้วยว่าหมอใส่ยาชารึปล่าว รู้สึกชาๆตึงๆ เจ็บแค่พอรำคาญอยากให้เย็บเสร็จไวๆแค่นั้น

ตอนฉีดยาชาก็เจ็บนิดๆ ตอนเย็บก็ไม่เจ็บค่ะ เพราะจะรู้สึกโล่งสบายตั้งแต่คลอดลูกออกมาแล้ว แต่พอยาชาหมดฤทธิ์จะตึงๆแผล และปวดพอควรต้องกินยาพาราเลยค่ะ

แต่มันเสี่ยวๆนะแบบจี๊ดๆ เรารู้สึกได้ว่าหมอกำลังเย็บมันแบบเหมือนเนื้ออ่อนๆโดนเย็บ สำหรับเรา เราเจ็บนะ 😆 ยาชาเอาไม่อยู่

เจ้บแค่ตอนเจ้บท้องคลอดค่ะ หมอฉีดยาชาตอนกรีด1เข้ม ตอนเย็บอีก1เข้ม ฉีดเข้มๅแรกไม่รู้สึกว่าเข้บเลย เพราะเจ้บท้องมากกว่า😆😆

ไม่เลยค่ะ เพราะเจ็บตอนคลอดไปหมดแล้ว555 ตอนหมอเย็บแค่รู้สึกตึงๆ หมอฉีดยาชาให้ด้วยค่ะ55 แต่ไม่ฉีดก็ไม่รู้สึกค่ะ

พอลูกคลอดออกมาก็โล่ง หมอจะเย็บแผลก็ไม่รู้สึกเจ็บแล้วค่ะ เพราะตอนเจ็บสุดคือเจ็บท้องรอคลอด

ตอนเย็บแผลไม่ได้รู้สึกอะไรเรยค่ะมันจะปวดมากก็ปวดท้องคลอดหลังจากนั้นก็จะโล่งค่ะ

ของเราตอนเเรกไม่เจ้บแต่ท้ายๆสงสัยยาชาหมดฤทธิ์ค่ะ. เจ้บนิดหน่อยพอทนได้ค่ะ