เตรียมของใช้ลูก

อยากทราบว่าตอนไปคลอดอยู่ร.พ. ต้องเตรียมของใช้ลูกใส่ตะกร้ามีอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมชุดน้อง ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ทิชชู่เปียก ของใช้ส่วนตัวแม่ ชุดแม่ใส่กลับบ้านค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกก็จะตื่นเต้นอยู่หน่อยๆ🙂