สอบถามหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าตอนไปคลอดทางรพ.จะมีของใช้เด็กแรกเกิดไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

รัฐบาลมีค่ะแต่ต้องซื้อ แต่ก็มีให้ไม่ครบ เตรียมไปเถอะค่ะ อย่าหวังน้ำบ่หน้าเลย

เตรียมไปดีที่สุดค่ะคุณแม่ รัฐบาลมีให้ซื้อบางอย่างค่ะ