กลัดเข็มกลัด

อยากทราบว่าตอนเรากลัดเข็มกลัด สามารถกลัดซ่อนแบบไม่ให้เห็นว่ากลัดได้ไหมคะ

12 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เราไม่เคยกลัดเลยทั้งท้องแรกท้องสอง

น่าจะได้นะคะ แต่ว่าระวังมันทิ่มท้องนะคะ

เรานี่ไม่กลัด แฟนบ่นอยู่นั่นล่ะ เลยกลัด

บ้านนี้ไม่กลัดเลยค่ะ จนตอนนี้34+6wแล้ว

กลัดข้างในเสื้อก้ได้ค่ะ แบบนี้ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ😊

ตอนท้องไม่เคยกลัดเข็มเลยค่ะ

ได้ค่ะ บางคนก็ไม่กลัดนะคะ

5y ago

แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคนค่ะ ไม่กลัดก็ไม่เห็นเป็นไรนะคะ บ้านนี้ก็ไม่เคยกลัดจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วจ้า

บ้านนี้ไม่กลัดเลยค่ะ

ไม่เคยกลัดเลยค่ะ

ได้จ้า