คลอดลูกใช้สิทธิ์บัตรทอง

อยากทราบว่าตอนฝากครรภ์ตอนคลอดถ้าเรามีสิทธิ์บัตรทองแล้วสามารถใช้ได้มั้ยคะ แล้วสียค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มเติมรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะเสียค่าคลอด 30฿ แต่พวกค่าห้องเดี่ยว ยาอื่น ๆ ต้องจ่ายเอง เราผ่าคลอดนอนห้องเดี่ยว 3 คืนหมดไป 7,000 กว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ เป็นโรงพยาบาลเอกชนหรือรัฐคะ