ผ่าคลอด

อยากทราบว่าตอนบล๊อคหลังเจ็บมั้ยคะ แอบกลัว

22 ตอบกลับ

ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะเพราะบ้านนี้เจ็บท้องมากกว่า

แค่เข็มจิ้มลงก็ไม่รู้สึกอะไรแล้วค่ะ

ของเราไม่เจ็บคะ เค้าแปะยาชาให้ก่อน

ไม่เจ็บจร้า อย่ากังวลนะค่ะคุนแม่

ไม่เจ็บค่ะ. มาเจ็บแผลผ่ามากกว่า

ไม่เจ็บค่ะเหมือนฉีดยาปกติ

บ้านนี้ผ่าคลอดดมยาสลบจ้า

สวนฉี่เจ็บกว่าค่ะแม่ 😊

ไม่เจ็บค่ะชิวมาก

เป็นปวดๆค่ะ