อยากทราบว่าการดิ้นของลูก

อยากทราบว่าตอนนี้อายุคัน 18วีคกะอีก2วัน ลูกยังไม่ดิ้นเลยคะบ้านอื่นดิ้นตอนกีวิคคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ท้องแรกมั้ยคะถ้าท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าหน่อยเพราะน้องยังตัวจิ๋ว แต่บ้านนี้ท้อง3แล้วรู้สึกตั้งแต่15สัปดาห์แล้วค่ะ

แล้วแต่หน้าท้องหนาบางค่ะแม่บ้านนี้เริ่มตอดตั้งแต่16wแล้วค่ะท้อง4ค่ะ

ของเรารู้สึกตอน 20w ค่ะ