อยากทราบว่าตอนนี้อายุครรภ์ได้30สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการเสียดท้องบ่อยมาก จะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะ บ้านนี้ก็เสียดตั้งแต่30วีคตอนนี้ 34วีค3วันแล้ว ยังเสียดอยู่จ้า

ถ้าจี๊ด ๆ แล้วหาย ไม่ผิดปกติค่ะ แต่ถ้าปวดนาน ๆ ก็หาหมอเนอะ