เจ็บที่เต้านม

อยากทราบว่าตอนนี้รู้สึกเจ็บจี้ดๆออดมาจากด้านในเต้านม เป็นบางครั้ง ไม่รุเพราะอะไร อยากทราบว่าสาเหตุอะไร ตอนนี้ตั้งครรภ์ใกล้จะ 5เดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

เราก้อเป็นเหมือนกันท้อง21 สัปดาห์ ตอนนี้รู้สึกเเน่นหน้าอกมากหรือเกิดจากเหม็นควันอาการเลยเป็นแบบนี้

เต้านมกำลังผลิตนำ้นมเก็บเอาไว้ค่ะ