เงินอุดหนุน600฿

อยากทราบว่าตอนนี้ท้องได้6เข้า7เดือนแล้วค่ะเงินนี้ต้องทำยังไงค่ะถึงจะได้แล้วไปลงทะเบียนที่ไหนค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ลงใว้เลยค่ะเพราะอ่านข่าวเขาให้ไปยื้นเรื้องก่อนสิ้นเดือนกันยาพอคลอดค่อยเอาใบเกิดไปให้อีกทีค่ะ

ใจเย็นๆจ้ารอคลอดก่อนค่ะถึงจะลงทะเบียนได้ ลงทะเบียนได้ที่ สนง.เขต เทศบาล หรือ อบต.ในพื้นที่ที่อาศัยอยู่ค่ะ

5y ago

ขอสอบถามหน่อยค้ะ. ถ้าน้องอายุ 4 ขวบ. สามารถไปทำย้อนหลังได้ไหมค่ะ

ต้องคลอดลูกก่อนค่ะ ถึงไปทำเรื่องได้

ต้องรอออกน้องก่อนนะคะ

รอน้องคลอดก่อนค่ะ

รอคลอดก่อนจ้าาา

ตามนี้เลยแม่

เทศบาลอำเภอ ค่ะ

5y ago

ต้องคลอดก่อนใช่ไหมค่ะ

ต้องรอคลอดค่ะแม่ เพราะเราต้องเอาสูติบัตรน้องไปยื่น