ควรทำไงดีค่ะ..ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าตอนนี้ตั้งครรภ์/ด้37+5.ปากมดลูกเปิด1เซน70ม.มา3วันแล้วยังไม่มีอาการใดๆเพิ่มน้ำยังไม่เดินสักทีจะเป็นอันตรายไหมค่ะ.หมอไม่ได้ให้นอนดูอาการที่รพ.ให้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้าน

1 ตอบกลับ

สู้ๆคะ