ในท้องเป้นก้อนใช่เด็กป่าวค่ะ

อยากทราบว่าตอนท้องมีอะไรเป้นก้อนพอรองจับมันแข็งใช่เด็กป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าพึ่งท้องเดือนแรกๆำม่น้าจับได้น้า เด็กเล็กกว่าองุ่นอีก

5y ago

เป้นก้อนไม่ใหญ่แต่จิ้มได้นี้ใช่เด็กป่าวค่ะพอดีนี้ไม่ใช่ท้องแรกค่ะท้องที่สองแล้วค่ะแต่ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้ค่ะ