อยากถามแม่ๆที่รู้ค่ะ #หนูท้องแรก

อยากทราบว่าตอนท้อง กินน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ จะเป็นผลต่อลูกไหมค่ะ #ท้องแรกจ้าา 10+5 w

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่น้ำคาลมันสูงนะคะ บางคนเค้าจะมีความเชื่อว่าถ้ากินแล้วจะทำให้แท้ง แต่เท่าที่หาข้อมูลมาหมอบอกว่าทานได้ ถ้ากังวลว่าจะให้ให้เริ่มทาน 16 w ขึ้นไปก็ได้จ้า