ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค้า

อยากทราบว่าตอนที่แม่ๆตั้งครรภ์ฉีดยาวัดใหญ่กันไหมค้า🤔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

48 ตอบกลับ

ฉีดค่ะ เพิ่งฉีดไปตอนน7เดือนกว่า พอฉีดแล้วจะไข้ขึ้น ปวดไปทั้งตัวเลย

เราไม่ได้ฉีดคลอดน้องมาปกติทุกอย่าง ทางที่ดีฉีดดีกว่าค่ะ

ฉีดค่ะไตรมาส3หมอฉีดพร้อมกับบาดทะยักคนละข้าง

ฉีดค่ะ คุณหมอให้ฉีดนะคะ ฉีดไอกรนด้วย

ฉีดค่ะ หมอฉีดให้ที่คลีนิคตอน12วีคค่ะ

วัคซีนไข้หวัดใหญ่ ฉีดตอน 25 วีคค่ะ

ฉีดค่า ฉีดที่คลีนิคฝากครรภ์

ฉีดค่า ฉีดตอนประมาณ 26 w ค่ะ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะค้า

ฉีดคะ บ้านนี้ฉีดตอน19วีค