อยากทราบวิธีเพิ่มน้ำหนัก

อยากทราบว่าตอนตั้งครรภ์ต้องทานอาหารแบบไหนค่ะเพื่อเพิ่มน้ำหนัก ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะแต่น้ำหนักไม่เพิ่มเลยมีแต่ลดลง จนตอนนี้เริ่มเครียดแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวไตรมาส3นน.จะขึ้นเองค่ะ ช่วงนี้เน้นโปรตีนอาหาร5หมู่ค่ะ