แม่ๆคนไหนฝากโรงพยาบาลรัฐบ้างค่ะ?

อยากทราบว่าตอนซาวด์เขาซาวให้กี่ครั้งกันค่ะ ของเราเขาซาวด์ให้ครั้งเดียวเองตอนไปฝาก 6เดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

เราซาวครั้งเดียวเองตอน 5 เดือน เห็นเขาบอกใกล้คลอดจะซาวให้อีกครั้งหรือป่าวไม่รู้นะ

4y ago

ใช่ค่ะ เราจะย้ายไปฝากคลินิกหรือเอกชนก็ไม่ได้ หมอประจำตัวเราอยู่นั้นไม่ให้ย้าย

ฝากรัฐค่ะซาวด์2ครั้ง18wกับใกล้คลอด