การคลอดบุตรโดยที่ไม่มีพ่อ

อยากทราบว่าตอนคลอดถ้าเราเลิกกับแฟนไปแล้ว ตอนแจ้งเกิดไม่มีชื่อพ่อ อนาคตจะมีผลต่อลูกไหมคะ หรือเราสามารถให้พ่อของเราใช้ชื่อพ่อของเราเป็นบิดาได้ไหมคะ #ขอบคุณค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

1. แจ้งเกิดไม่ใส่ชื่อบิดาได้ค่ะ สิทธิ์จะเป็นของมารดาแต่เพียงผู้เดียว 2.ใส่ชื่อคุณตาแทนไม่ได้ค่ะ