ขอถามหน่อยค่ะ.

อยากทราบว่าตอนคลอด อายุเราไม่ถึง20 แล้วมีนโยบายที่อายุไม่ถึง20คุณหมอให้ฝังเข็มยาคุม เราสามารถเลือกที่จะไม่ฝังยาคุมแต่จะขอเป็นฉีดยาคุมได้ไหมค่ะ หรือว่าหมอบังคับให้ฝังทุกคนที่อายุไม่ถึง20

1 ตอบกลับ

ลองสอบถามคุณหมอได้เลยค่ะ แต่ถ้าในมุมมองของเรา การฝังยาคุมค่อนข้างสะดวกกว่า ไม่ต้องคอยมาฉีดยาคุมตามนัด ถ้าเป็นฝังมีอีกทีก็คือตอนเอาหลอดฝังยาคุมออกเลย