ท้องแล้วแต่งหน้าได้ไหม?

อยากทราบว่าตลอดการตั้งครรภ์ เราสามารถแต่งหน้าได้ไหมคะ มีบางคนบอกไม่ให้แต่ง บางคนบอกแต่งได้ เลยลังเลค่ะ.. แต่ในใจอยากแต่ง เพราะตั้งแต่ท้อง หน้าโทรมมาก เพราะไม่กล้าใช้อะไรกับหน้าเลย..

1 ตอบกลับ

ถ้าเครื่องสำอางปลอดภัย ก็แต่งได้ค่ะ

3y ago

เครื่องสำอางประเภทไหนบ้างคะ ที่ห้ามใช้