ปกติตรวจหลังคลอดตรวจกี่ครั้งหรอคะ

อยากทราบว่าตรวจหลังคลอดตรวจกี่ครั้งเเล้วตรวจถึงกี่เดือนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดให้ไปตรวจที่อนามัย ไปแล้วไม่ได้ตรวจอะไรเลย คียแค่ข้อมูล แล้วจ่ายยา บำรุงแบบกระปุกให้ค่ะ

เราผ่าหมอนัดตรวจแผล 1 ครั้ง ตรวจมะเร็งปากมดลูก+ตรวจภายใน 1 ครั้งค่ะ

8mo ago

เหมือนจะตรวจให้ทุกคนนะคะแม่ ถ้าไม่ตรวจ ไปตรวจแยกกับรพ.ได้ค่ั

ครั้งเดียวค่ะ ครั้งที่สองนัดคุมกำเนิด

8mo ago

เราไม่ฝังแต่แรกค่ะเรากลัว ,^^ เขานัดสองรอบเพราะอยากให้ฝังค่ะ55555