ตรวจภายใน

อยากทราบว่าตรวจภายในเป็นแบบไหน แล้วตรวจมีสิทธ์คลอดเลยไหมคะ 37+1

1 ตอบกลับ

น่าจะตรวจดูปากช่องคลอดค่ะ แล้วแต่คนค่ะ อาจจะคลอด หรืออาจจะไม่คลอดค่ะ

4y ago

หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดคะแต่อยากให้เปิดแล้วแล้วแต่คนไช่ไหมคะแม่ว่าจะเปิดตอนไหน