สอบถามแม่ๆเรื่องตกขาว

อยากทราบว่าตกขาวปนเลือดออกนิดหน่อยตกขาวผิดปกติต้องไปหาหมอไหมตอนนี้อายุครรภ์ที่16สัปดาห์กว่าแล้วคะกังวลมาก.เป็นแบบนี้หลังฉีดวัคซีนบัดทะยัดแล้วไข้ขึ้นสูง #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

3w ago

ขอบคุณค่ะแม่_นี่พึ่งท้องแรกไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องแบบนี้เลย