ดูน้ำหนักลูกตรงไหนคะในผลอัลตราซาวน์

อยากทราบว่าดูน้ำหนักน้องตรงไหนในใบรายงานผลอัลตราซาวน์คะ คุณเเม่

ดูน้ำหนักลูกตรงไหนคะในผลอัลตราซาวน์
4 ตอบกลับ

แม่ลองหาตัวย่อ EFW นะคะ นั้นคือน้ำหนักของน้องค่ะ

คุณหมอไม่แจ้งหรอคะแม่ ตอนที่อัลตราซาวน์

ในใบซาวมีคำว่าEFWมั้ยคะ

มุมล่างขวามือค่ะ