มีใครเคยคลอด รพ.เกษมราษฎร์ รามคำแหง บ้างคะ??

อยากทราบว่าดีหรือป่าวหมอทำคลอดดีมั้ยคะ ?

2 ตอบกลับ

ใช้ประกันสังคมที่นี่แหล่ะ แค่ตอนไปฝากท้องก็แย่มากๆค่ะ รอพบหมอ เกือบ 4ชั่วโมง.....เสียความรู้สึกมากบริการไม่ค่อยดีเลยค่ะ ไม่ประทับใจ..จนต้องเปลี่ยนโรงพยาบาลเลยค่ะ

5y ago

พอๆกับเกษมราษเลยค่ะ แต่ที่นี่รอหมอนานจริงๆ

อยากทราบชื่อหมอด้วยคนค่ะ