แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดต้นเดือนตุลาคมบ้างคะ

อยากทราบว่าซาวด์รู้เพศหรือยังคะ... ตอนนี้ 16 week แล้วค่ะ ตื่นเต้นมากๆ ?

32 ตอบกลับ

ของเรา 4ตค.จร้า ได้ลูกสาว ตอนนี้.16w2d

5y ago

4 ตุลาเหมือนกันเลยนะ ไม่รู้จะได้ลูกสาวเหมือนกันไหม 😘 รอลุ้นวันอังคารนี้ค่ะ

1ตุลาค่ะ..แต่ยังไม่รุ้เพศเลย

กำหนดคลอด 1ตุลา ยังไม่รู้เพศคะ

รู้ได้ตั้งแต่12วีคแล้วค่ะ

16ตุลาคะยังไม่ซาวคะรอลุ้น

บ้านนี้15wคะ กำหนดคลอด9ตุลาจ้า

5y ago

วันเดียวกันค่ะ

9ตุลาคค่ะแต่ยังไม่รู้เพศค่ะ

20 ตุลาค่ะ ...ยังไม่รู้เพศเลย

11ตุลา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

2ตุลาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย