แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดต้นเดือนตุลาคมบ้างคะ

อยากทราบว่าซาวด์รู้เพศหรือยังคะ... ตอนนี้ 16 week แล้วค่ะ ตื่นเต้นมากๆ ?

32 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 1 ตุลาคม ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแอบลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะได้ผู้หญิงรึผู้ชาย. 😀😀

ของเรา กำหนด 21 ตุลาค่ะ ตอนนี้ 13 สัปดาห์นิด ๆ ซาวน์เห็นชัดเลยค่ะ ☺️☺️

5y ago

ซาวเห็นมั้ยค่ะ

เราค่ะ วันที่7 ตุลาคม คะ คุณหมอนัดคลอดค่ะ ตอนนี้ 15 วีค 4 วันแล้วค่ะ

5y ago

บังเอิญจังเลยค่ะ

บ้านนี้คนแรก ผ.ญ.ค่ะท้องคนนี้กำนดคลอด4กันยาเป็น ผ ญ อีกค่ะ😍😍

ซาวตอน3เดือน2สัปดาห์ค่ะ ยังเห็นไม่ชัด100%ค่ะ แต่หมอบอกชาย70%

7​ตุลาค่า​ ยังไม่ทราบเพศจ้า​อีก​2วัน16w​😊

นัดซาวดูเพศวันที่ 29 นี้ค่ะ ลุ้นๆอยู่ค่ะ

รู้แลเวค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 16 week เหนชัดเลย

5y ago

หญิงหรือชายคะ

22ตุลาคะยังไม่รู้เพศเช่นกัน อิอิ

บ้านนี้6ตุลาจ้า. ยังไม่รู้เพศเลย