ความดันสูง

อยากทราบว่าช่วงไตรมาสที่3 มีคุณแม่ท่านใดเป็นความดันสูงบ้างค่ะ ตอนนี้นอน รพ มา3วันแล้ว ยังไม่ลดเลยค่ะ. มีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ ตามที่คุณหมอแนะนำเลยค่ะ ไม่คิดมาก งดคิดมาก ผ่อนคลายให้มาก ทานยา ดูแลตัวเองแบบที่หมอบอกเลยค่ะ