เรื่องฝากครรภ์ช่วงโควิล

อยากทราบว่าช่วงนี้สามารถฝากท้องได้ปกติไหมคะเพราะพน.หมอนัดฝากท้องคะ17วิคกว่า

24 ตอบกลับ

เรา7เดือนแล้วไปตามนัดทุกครั้ง ใส่แมส มีเจลล้างมือ สเปรย์แฮลกอฮอล์ อยู่ให้ห่างจากคนอื่น ห่อข้าวน้ำไปกินเอง ไม่ซื้อกินค่ะ

ฝากได้ปกติคะ แต่แม่ต้องป้องกันตัวเอง ใส่แมส พกเจลล้างมือล้างมือบ่อยๆนั่งเว้นระยะห่างจากคนอื่น

ฝากได้ปกติค่ะ เวลาเราไปก็พยายามล้างมือ ใส่แมส ไม่ใกล้คนเยอะค่ะ

ปกติค่ะ เมื่อวานพึ่งไปตามนัดมา ป้องกันตัวเองดีๆนะคะ

เราไปปกติค่ะ เซฟตัวเองให้ดี ดีกว่าให้ลูกขาดยาบำรุง

ปกติค่ะ ใส่หน้ากากแมสไปด้วย รักษาระยะห่างกับคนอื่น

ปกติค่ะ แค่ก็เซฟๆตัวเองมากขึ้นใส่แมส พกเจลล้างมือ

ขอบคุนแม่ๆทุกคนนะคะ22นี้หมอก้นัดไปซาวรอบ2ที่รพ.คะ

บ้านนี้13w5d ยังไม่ได้ไปเลยค่ะ คุณพ่อเขากลัวมากค่ะ

ไปฝากได้ตามปกติคะ แต่ต้องใส่แมสไปด้วยนะคะ