การฉีดยาคุม

อยากทราบว่าฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนมา 2 เข็มแล้ว ปจด.ไม่มาเลย มีโอกาสท้องมากน้อยขนาดไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นผลข้างเคียงค่ะ เราก็ฉีด 3 เดือน ปจด ยังไม่มาเลยค่ะ เราฉีด + ให้แฟนใส่ถุงด้วยค่ะบางที ถามว่ามีโอกาสมั้ย มีค่ะ แต่ % น้อย