ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

อยากทราบว่าฉีดยาคุมแบบ3เดือนมาประมาณ1เดือนกว่าแล้ว แล้วมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกันแต่หลั่งนอกนะคะ มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ #ไม่มาม่านะคะ 🙏🏾#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีนะคะแม่ ยาออกฤทธิ์แล้ว

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ☺️